เปิดตัวซีดานสุดหรู MAZDA 3 ปี 2019

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
เปิดตัวซีดานสุดหรู MAZDA 3 ปี 2019

05/10/2019 | รอบรู้เรื่องรถ | สุดหรู MAZDA 3 ปี 2019 โฉมใหม่ ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่

เปิดตัวซีดานสุดหรู MAZDA 3 ปี 2019 โฉมใหม่ ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่?

     เปิดตัวแล้วกับ All New Mazda 3 2019 พร้อมแนวคิด “A New Era Begins” กับรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดจากมาสด้า ที่ได้รับการออกแบบใหม่พร้อมการพัฒนา ภายใต้คอนเซ็บเน้นความเรียบง่ายแต่สวยงาม นอกจากนี้ยังเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์วัยทำงานได้เป็นอย่างดี ในการขับขี่บนท้องถนน ซึ่ง All New Mazda 3 รุ่นนี้เป็นรุ่นมีการพัฒนามาจากรูปแบบการเดินของมนุษย์ที่เป็นธรรมชาติ อีกทั้งช่วยควบคุมการขับขี่ได้อย่างแม่นยำมากขึ้นอีกด้วย
 
เปิดตัวซีดานสุดหรู MAZDA 3 ปี 2019
 
การออกแบบ All New Mazda 3 นั้นเป็นแบบ KODO Design ที่เน้นยึดหลักความเรียบง่ายแต่สวยงามทั้งภายนอกตัวรถและภายในตัวรถที่ถูกดีไซน์ออกมาได้เป็นอย่างดี
พร้อมระบบ 4 ประตู ที่ดูหรูหราและเรียบง่ายไปในเวลาเดียวกัน ซึ่งเปิดตัว 3 รุ่น 3 ราคาด้วยกันดังนี้
 
•  Mazda 3 มาสด้า 3 2.0 รุ่น C ราคา 969,000 บาท
•  Mazda 3 มาสด้า 3 2.0 รุ่น S ราคา 1,069,000 บาท
•  Mazda 3 มาสด้า 3 2.0 รุ่น SP ราคา 1,198,000 บาท
 
ทั้ง ALL NEW MAZDA 3 SEDAN 4 ประตู และ FASTBACK 5 ประตู ละมี 7 สีให้เลือกดังนี้
1.สีแดง โซล เรด คริสตัล (Soul Red Crystal)
2.สีเทา แมชชีน เกรย์ (Machine Gray)
3.สีขาว สโนว์เฟลก ไวท์ เพิร์ล (Snowflake White Pearl)
4.สีเงิน โซนิค ซิลเวอร์ (Sonic Silver)
5.สีน้ำตาล ไททาเนียม แฟลช (Titanium Flash)
6.สีดำ เจ็ท แบล็ก (Jet Black)
7.โพลีเมทัล เกรย์ (Polymetal Gray) **เฉพาะรุ่นฟาสท์แบค 5 ประตู
 
All New Mazda 3 2019 พร้อมแนวคิด “A New Era Begins”
 
     และยังมีแพลตฟอร์มเจเนอเรชั่นใหม่อย่าง SKYACTIV-VEHICLE ARCHITECTURE ที่ทำงานผสานกับระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะขั้นสูงอย่าง GVC Plus ที่จะช่วยให้ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารสะดวกสบายในการนั่งรถยิ่งขึ้น อีกด้วยเทคโนโลยีที่ฉีดเชื้อเพลิงเข้าสู่ห้องเผาไหม้กับหัวฉีดดีไซน์ใหม่ ทำให้มีอัตราส่วนกำลังอัดสูง และมีแรงบิดเพิ่มมากขึ้น พร้อมประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แต่ก็มีกำลังการวิ่งสูงอยู่ที่ 165 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที
 
ดีไซน์ด้านใน
 
All New Mazda 3 นั้นเป็นแบบ KODO Design ที่เน้นยึดหลักความเรียบง่ายแต่สวยงาม
 
     ในห้องผู้โดยสาร ALL NEW MAZDA 3 ถูกตกแต่งพร้อมดีไซน์ให้หรูหรา และสวยงาม พร้อมวัสดุเกรดพรีเมียมให้แก่รถยนต์ และคำนึงถึงการใช้งาน อีกทั้งการใส่ใจในรายละเอียดพร้อมตำแหน่งการจัดวางอุปกรณ์ต่างๆ ในรถยนต์ และเบาะดีไซน์ใหม่ที่โอบกระชับผู้ขับขี่และผู้นั่ง และรองรับสรีระช่วยให้กระดูกเชิงกรานตั้งตรง แนวกระดูกสันหลังคงรูปตัว S เพื่อให้การขับขี่ทำได้อย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยลดความเมื่อยล้าจากการขับขี่ได้อย่างดี แผงหน้าปัดและมาตรวัดดิจิตอลแบบ TFT LCD หน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบสี การเชื่อมต่อสื่อสารแบบไร้ขีดจำกัดด้วย Mazda Connect ที่มาพร้อม Apple CarPlay นอกจากนี้ยังมี Damping Bond รอบคัน เพื่อลดเสียงรบกวน ลดอาการสั่นสะเทือน อุดช่องเพื่อลดเสียงรบกวน มาพร้อมกับเพิ่มวัสดุซับเสียง ลดการสั่นสะเทือน การจัดวางลำโพงใหม่เพื่อตำแหน่งในการฟังที่ดีขึ้นมาพร้อม ด้วยลำโพง BOSE 12 ตำแหน่งรอบคัน และใช้เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร และเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ
 
     ใครที่กำลังมองหารถยนต์ดีไซน์สวยๆ สักคันที่ราคากำลังดีนั้นต้องไม่ควรพลาด ALL NEW MAZDA 3 ที่กำลังจะวางจำหน่าย พร้อมเปิดให้จองกันแล้ว นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นจากศูนย์ให้ได้เลือกที่ถูกใจกันอีกด้วย ที่สำคัญคืออย่าลืมเลือกประกันรถยนต์ที่ครอบคลุมแก่รถยนต์คันใหม่ของเรากันด้วยนะครับ
 
 
READ MORE : 
 
 

ค้นหาราคาประกันรถยนต์

กรุณาเลือกประเภทประกันภัยรถยนต์

//