เหมาจ่ายประกันการเดินทาง 999 บาท รายปี

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
เหมาจ่ายประกันการเดินทาง 999 บาท รายปี

13/06/2018 | กฎหมายเรื่องรถ และประกัน | เหมาจ่ายประกันการเดินทาง 999 บาท ต่อปี สำหรับคนเดินทางบ่อย

ประกันอุบัติเหตุที่ดูแลทั้งคนและของในบ้าน

หลายคนอาจต้องมีการเดินทางที่ค่อนข้างบ่อย ทั้งเดินทางไปประชุม เดินทางไปท่องเที่ยว เดินทางไปดูงาน และอื่นๆอีกมากมาย ยิ่งเป็นบุคคลที่ต้องทำงานเกี่ยวกับการเดินทางบ่อยๆ นั้น เพื่อความสบายใจในารเดินทางและการท่องเที่ยว พี่หมีก็อยากจะแนะนำให้เที่ยวกันได้แบบสบายใจ กับประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ด้วยการจ่ายเบี้ย 999 บาทต่อปี และพิเศษมากยิ่งขึ้น เพราะพี่หมีเพิ่มความคุ้มครองให้ทั้ง การถูกโจรกรรม และ งัดแงะ ระหว่างที่เราไม่อยู่บ้านนานๆ

 

โปรโมชั่นประกันเที่ยวสบายใจ

 

•   ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพไหนๆ ทั่วทุกภูมิภาค ก็ได้รับสิทธิ์คุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุระหว่างทำงาน

•   ได้ 2 เท่า สูงสุด 5 แสน เมื่อเกิดเหตุจากเครื่องจักรขณะทำงาน หรือ ถูกสัตว์ทำร้าย

•   ได้ 4 เท่า สูงสุด 1 ล้าน เมื่อเกิดเหตุขณะร่วมงานเทศกาลประจำปี

•   ประกันจากการถูกโจรกรรม

•   ไม่ต้องสำรองจ่าย

•   ไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ

•   เพียงปีละ 999 บาท ต่อท่าน

 

 

ความคุ้มครองเพิ่มเติมจากการโจรกรรม ให้ความดูแลทั้ง เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง เครื่องใช้ภายในครัวเรือน เครื่องดนตรี เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ที่ผู้เอาประกันภัยเป็นเจ้าของ ยกเว้น คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค โทรศัพท์มือถือ เป็นต้น เพื่อความอุ่นใจไม่ว่าจะต้องเดินทางไปที่ไหนหรือเดินทางบ่อยขนาดไหนก็ได้รับความดูแลจากพี่หมี ทั้งอุบัติเหตุเพียงเล็กน้อยหรืออุบัติเหตุใหญ่ๆ เพิ่มความคุ้มครองที่มากกว่าด้วยการคุ้มครองดูแลเกี่ยวกับการถูกโจรกรรม และการดูแลเกี่ยวกับทรัพย์สิน ดูแลบ้าน โดยประกันภัยส่วนใหญ่นั้นจะแยกเป็นหมวดหมู่และประเภทเพื่อความคุ้มครองและการดูแลที่ง่ายมากยิ่งขึ้น แต่พี่หมีก็ยังคงเล็งเห็นความสำคัญที่ว่า หากอยากทำประกันทั้งทีเราก็อยากได้ประกันภัยที่ครอบคลุม และสามารถดูแลเราได้อย่างครบถ้วน จะได้ไม่ต้องทำประกันหลากหลายประเภท แถมเบี้ยประกันยังให้เราสามารถชำระกันในราคาที่คุ้มค่ากับกรมธรรม์ที่ได้ไว้ทำอย่างแน่นอน

 

การเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ

 

การที่คุณเป็นคนเดินทางบ่อยๆ หรือต้องเดินทางตลอดเวลานั้น อาจจะทำให้คุณไม่ค่อยได้กลับบ้าน หรือไม่มีคนดูแลบ้าน ยิ่งหากอยู่คนเดียวด้วยแล้วกันโอกาสที่เหล่าบรรดาโจร จะเห็นช่องว่างในช่วงที่คุณไม่ได้อาศัยอยู่ที่บ้านนั้น ทำการงัดแงะและเข้าไปขโมยสิ่งของมีค่าของคุณได้ รวมไปถึงการเดินทางบ่อยก็มีความเสี่ยงที่จะทำให้คุณเกิดอุบัติเหตุได้มากยิ่งขึ้น คำว่าอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่ถ้าหากเกิดขึ้นมาแล้วเราควรจะทำอย่างไรดี?

การเหมาจ่ายประกันการเดินทางนี้ พี่หมีถือว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะด้วยเบี้ยประกัน เฉลี่ยตกเพียงวันละ 2.75 บาทเท่านั้น แถมยังได้ความคุ้มครองที่ได้รับความพิเศษมากขึ้นกว่าเดิม ให้คุณได้เดินทางได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับความสบายใจในทุกๆครั้งที่ต้องเดินทาง หรือช่วงระหว่างการท่องเที่ยว ให้คุณได้รับความดูแลอย่างเต็มที่ควรทำไว้ก่อนการเดินทาง เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของตัวคุณเอง

 

>> ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ประกันเที่ยวสบายใจ 999 บาท / ปี ได้ที่นี่ 

 

 

ประกันภัยการเดินทาง

แผนการเดินทางของฉัน

//