4 สถานที่ Countdown ระดับโลก

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
4 สถานที่ Countdown ระดับโลก

14/12/2017 | ชีวิตดีกับ TQM | ส่งท้ายปลายปี ด้วย 4 สถานที่ Countdown ระดับโลก | TQM

4 สถานที่ Countdown ระดับโลก

 
อะแฮ่ม! เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2017 กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนน่าจะกำลังหาทริปไปสนุกกับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันอยู่ใช่มั้ยล่ะครับ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า วันนี้พี่หมีรวบรวมสุดยอดสถานที่ Countdown ระดับโลกมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกชมกัน การันตีจากจำนวนนักท่องเที่ยวที่แห่กันไปร่วมเทศกาลเลยล่ะครับ บอกเลยว่างานนี้ทั้งสนุกและมีความสุขทั่วโลกเลยทีเดียว 
 
Countdown
นิวยอร์ก
นอกจากนิวยอร์กจะเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวในทุกช่วงของปีแล้ว ช่วง “ส่งท้ายปีเก่า” นี้ ในเมืองก็ยังเนืองแน่นไปด้วยผู้คนจากทั่วทุกสารทิศเลยล่ะครับ เรียกได้ว่าบรรยากาศในเมืองนี้คือความหลากหลายที่ลงตัวมากๆ แถมยังมีชีวิตชีวาสุดๆ ไปเลย ในช่วงส่งท้ายปี หากมีโอกาส อยากให้เพื่อนๆ ไปร่วมเทศกาลที่ Time Square จัตุรัสชื่อดังของนครแห่งนี้ครับ เพราะมีการแสดงคอนเสิร์ตสนุกๆ จากศิลปินชื่อดังทุกปี แถมยังจัดไฟตระการตา เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในย่านที่คึกคักที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ รับรองว่าสนุกกันข้ามปีแน่นอนครับ!
 
Countdown
ปารีส
พี่หมีชวนเพื่อนๆ มาตกหลุมรักกับนครที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกและแฟชั่นอย่าง “ปารีส” กันครับ ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งความรัก ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีจะมีการจัดไฟส่วยงามตั้งแต่หอคอยไอเฟลและรอบบริเวณถนนฌอง-เซลิเซ่ หากปีใหม่นี้เพื่อนๆ ยังไม่รู้ว่าจะพาคนรู้ใจไปที่ไหน พี่หมีแนะนำให้มาที่นี่เลยครับ บรรยากาศหวานๆ ของเมืองจะทำให้เหล่าคู่รักเคลิ้มไปตามๆ กันเลยล่ะ
 
Countdown
โตเกียว
ข้ามมาทางฝั่งเอเชียกันบ้าง บอกเลยครับว่าหนึ่งในสถานที่ที่จัดเทศกาลส่งท้ายปีเก่าอย่างคึกคักและ “ขลัง” ที่สุด คงหนีไม่พ้นในโตเกียวเป็นแน่ครับ แนะนำให้เพื่อนๆ ไปเยี่ยมชมวัดหรือศาลเจ้า เพราะคนญี่ปุ่นมักจะออกมาโยนเหรียญอธิษฐานขอพรวันขึ้นปีใหม่กันเนืองแน่น นอกจากนี้หนุ่มสาวขาช็อปเองก็ห้ามพลาด เพราะเทศกาลส่งท้ายปีนี้จะเป็นช่วงที่สินค้าพากันลดราคาอย่างกระหน่ำ ร้านรวงขายของกันอย่างคึกคัก ได้ฟีลปีใหม่สุดๆ ไปเลยครับ
 
Countdown
ฮ่องกง
ปิดท้ายที่ประเทศเพื่อนบ้านอย่างฮ่องกงกันครับ หากเพื่อนๆ ไม่อยากเดินทางไปประเทศไกลๆ ฮ่องกงเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่ฮอตฮิตมากๆ ช่วงท้ายปีเลยทีเดียว มีทั้งงานคอนเสิร์ต และ Street Party สร้างความสนุกสนานให้นักท่องเที่ยว จะไปกับครอบครัวก็ง่าย หรือไปกับเพื่อนก็สนุก ช่วงส่งท้ายปีจะมีการจัดแสดงไฟตระการตาในหลายที่ทั่วเกาะเลยล่ะครับ แต่พี่หมีอยากแนะนำจุดชมไฟและพลุสวยๆ ได้แก่ ย่านจิมซาจุ่ย, ริมอ่าว Victoria Bay, Central Harbour Front และ Golden Bauhinia Square ตระการตาแบบเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว
 
มีตัวเลือกเยอะขนาดนี้ เชื่อว่าตอนนี้เพื่อนๆ คงกำลังเริ่มแพลนทริปเที่ยวท้ายท้ายปีกันอยู่ใช่มั้ยล่ะ อ๊ะๆ ว่าแล้วก็อย่าลืมทำ ประกันเดินทาง ไว้ให้อุ่นใจ เที่ยว countdown มันส์ได้ตลอดทริป! หากมีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อพวกเราได้ทาง Live Chat ผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือติดต่อ Call Center 1737 คลายข้อสงสัยได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยคร้าบ~
 
ขอบคุณข้อมูลจาก
 
 
 
 
 

ประกันภัยการเดินทาง

แผนการเดินทางของฉัน