TQM for Lady คุ้มครองศัลยกรรม 1 ล้านบาท

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย
TQM for Lady คุ้มครองศัลยกรรม  1 ล้านบาท

13/06/2018 | กฎหมายเรื่องรถ และประกัน | TQM for Lady คุ้มครองพาไปศัลยกรรม สูงสุด 1 ล้านบาท

ประกันรถยนต์สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ

สาวๆ คนไหนมีแพลนซื้อรถใหม่ป้ายแดงบ้างไหมครับ ? รู้ไหมว่าการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับยี่ห้อ รวมถึงรุ่นรถยนต์ที่สนใจแล้ว การทำประกันรถยนต์ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรให้ความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่สามารเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดฝัน ต่อให้ขีบรถดีแค่ไหน แต่ถ้าเจอคนขับรถที่ประมาท ก็เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุได้เช่นกัน และถึงแม้ในปัจจุบันจะมีประกันภัยรถยนต์ให้เลือกมากมาย แต่ก็ใช่ว่าจะเหมาะกับผู้หญิงที่ใช้รถยนต์เป็นประจำเสมอไป แต่ที่ TQM มีประกันสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ Motor for Lady
โดยมาพร้อมการคุ้มครองที่ครอบคลุม ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ ที่สำคัญมีความคุ้มครองอุบัติเหตุที่ต้องทำศัลยกรรมอีกด้วย โดยมาพร้อมวงเงินคุ้มครองกว่า 1 ล้านบาท ซึ่งเป็นโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศเกาหลี รับรองว่าร่างกายกลับมาอยู่ในสภาพสมบูรณ์แบบเหมือนเดิมแน่นอนครับ แต่ทางที่ดีพี่หมีว่าการไม่เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ถือเป็นลาภลาภอันประเสริฐที่สุดแล้ว! นอกจากนี้ยังมีความพิเศษสำหรับสาวๆ อีกมากมาย 
 
ประกัน Motor for Lady ประกันสำหรับผู้หญิง

 

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อทำประกัน Motor for Lady

♦   ได้รับการคุ้มครองจากอุบัติเหตุที่ทำให้เกิดการศัลยกรรม มูลค่าสูงสุด 1 ล้านบาท
♦   ได้รับการคุ้มครองการโจรกรรมทรัพย์สินในรถยนต์ ไม่เกิน 20,000 บาท
♦   มีรถใช้ฟรี 1 ครั้ง ระหว่างส่งซ่อม จำนวน 3 วัน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายถูกหรือผิด
♦   มีบริการให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง
♦   มีบริการยก หรือลากรถ ในระยะทางไม่เกิน 30 กิโลเมตร โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง
♦   ในกรณีที่รถเสียระหว่างทางมีบริการให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง
♦   มีบริการนำกุญแจสำรองมาให้บริเวณที่เกิดเหตุ ในระยะทางไม่เกิน 30 กิโลเมตร โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง
♦   มีบริการจัดหาช่างทำกุญแจที่มีความชำนาญเพื่อเปิดรถ ครั้งละมาเกิน 1,500 บาท โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง
♦   มีบริการเติมน้ำมัน ในกรณีที่หมดฉุกเฉินให้ 10 ลิตรต่อปี โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง
♦   ในกรณีรถเสียห่างจากที่พักเกิน 100 กิโลเมตร มีบริการโรมแรมที่พัก หรือรถเช่า ไม่เกินวันละ 1,500 บาท สูงสุด 2 วัน จำนวน 1 ครั้ง  ต่อปี
♦   มีบริการเลขาส่วนตัวคอยให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินภายในบ้าน
 

ประกันรถยนต์สำหรับผู้หญิง TQM ดีกว่าเจ้าอื่นอย่างไร ?

ประกันรถยนต์สำหรับผู้หญิงที่ TQM เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ทุกการคุ้มครองได้อย่างครอบคลุม โดยเพิ่มความพิเศษที่เหนือกว่าด้วยค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ (ขยายการศัลยกรรมจากอุบัติเหตุ) คุ้มครอง 1,000,000 บาท ทีประเทศเกาหลี เรียกได้ว่าเป็นประกันเจ้าแรก และอาจเป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่พร้อมซัพพอร์ตค่าใช้จ่ายในการทำศัลยกรรมหากเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ไม่คาดฝันจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ณ ประเทศเกาหลี ที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำศัลกรรมในอันดับต้นๆ นอกจากนี้ยังให้การคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินภายในรถยนต์ในกรณีที่ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุ และพร้อมให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Road Side Assistance ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความอุ่นใจของผู้หญิงที่เกิดเหตุทางรถยนต์ในช่วงเวลากลางคืน หรือสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย เรียกได้ว่าเป็นประกันภัยสำหรับผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่เหนือกว่า 

เงื่อนไขประกัน Motor for Lady

►  ประกันภัยประเภท 1 และประกันภัยเมืองไทย 2+ TOM รวมถึงเมืองไทย 3+ TQM รับเฉพาะรถยนต์นั่งส่วนบุคคล
►  ชื่อผู้เอาประกันภัยรถยนต์ หรือผู้ใช้รถต้องเป็นผู้หญิง โดยต้องระบุชื่อขับขี่ผู้หญิงอย่างน้อย 1 ท่าน ซึ่งผู้เอาประกันเป็นผู้หญิงและผู้ชายก็ได้
นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับสาวๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่อยากรู้รายละเอียดประกัน Motor for Lady เพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามกับพี่หมีโดยตรง หรือโทร. สอบถามกับทางพนักานได้ที่เบอร์ 1737 โดยมีคนคอยให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง  
 
 
 

 

 

ค้นหาราคาประกันรถยนต์

กรุณาเลือกประเภทประกันภัยรถยนต์