ประกันอุบัติเหตุ FOR LADY

ประกันอุบัติเหตุ FOR LADY

ประกันอุบัติเหตุ FOR LADY

 
     จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลกปี 2018 พบว่าผู้หญิงตกเป็นเหยื่อจากถูกทำร้ายร่างกายและถูกละเมิดเพศเฉลี่ย 7 คน/วัน และมีการแจ้งความร้องทุกข์กว่า 30,000 คน/ปี ทั้งจากมุ่งหวังต่อร่างกาย และต่อทรัพย์สิน ไม่ว่างจะช่วงอายุไหนก็ตาม และนี่ไม่นับเหยื่อทียอมทนรับความเจ็บปวด เก็บเงียบไม่กล้าทีจะบอกไม่กล้าทีจะขอความช่วยเหลือ อีกกี่หมืนกีแสนราย !!! และเราเชื่อมั่นว่า ผู้หญิงทุกคนต้องการเริ่มต้นใหม่ 
...............................................................
     TQM และ เมืองไทยประกันภัย ได้เล็งเห็นถึงปัญญานี้และถึงแม้เหตุการณ์เหล่านี้จะไม่มีใครอยากให้เกิดขึนเราเองก็ยังไม่สามารถทีจะช่วยให้ปัญหานี้หายไปจากสังคมเราได้ แต่เราพร้อมทีช่วยบรรเทา หากโชคร้ายเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นด้วยประกันที่ออกแบบมา จากความห่วงใยและเข้าใจถึงปัญหา ให้กับผู้หญิง “ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลสำหรับผู้หญิง TQM PA LADY” กับความคุ้มครองพิเศษเฉพาะผู้หญิงเท่านัน !!!

 

นอกเหนือจากความคุ้มครองจากประกันอุบัติเหตุปกติ TQM PA LADY ยังเพิ่มความคุ้มครองสำหรับผู้หญิงดังนี้ 

เพิ่มเติมค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุในระดับศัลยกรรม สูงสุด500,000 บาท ให้คุณกลับมาสวยได้เหมือนเดิม
เพิ่มความคุ้มครอง ในกรณีถูกทำร้ายร่างกาย ไม่ว่าจากคนใกล้ชิดหรือคนทีคิดร้ายกับเรา PA LADY เพิ่มความช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า จากค่ารักษาปกติ สูงสุด
ถึง 100,000 บาท
แต่หากเกิดโชคร้ายถูกล่วงละเมิดทางเพศ ข่มขืนกระทำชำเราPA LADY พร้อมช่วยเหลือค่าใช้จ่าย เพื่อนำไปฟื้นฟูจิตใจหรือใช้เพื่อต่อสู้คดี ทันที 100,000 บาท
 เนื่องจากวันหยุดยาวๆความเสียงในการเกิดอุบัติเหตุนั้นย่อมมีมากขึ้นเราจึงมอบความคุ้มครองเพิ่มเติมสำหรับวันหยุดราชการประจำปี สูงสุดถึง 3 ล้านบาท

 

กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ for Lady

 1. ผลประโยชน์การเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง (อ.บ.1)  

1.1 จากอุบัติเหตุทั่วไป (ไม่รวมการถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย)  

1.2 จากการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์  

1.3 จากการถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย

 2. ผลประโยชน์อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในวันหยุดราชการประจำปี (รวมผลประโยชน์ข้อ1.1 แล้ว) (ไม่รวมการถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกายและการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์)
 3. ผลประโยชน์การรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุทั่วไป (ไม่รวมการถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย) ขยายความคุ้มครองอุบัติเหตุจากการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ จ่ายตามจริงสูงสุดไม่เกินทุนประกันภัย (ต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง)
 4. ผลประโยชน์เงินปลอบขวัญกรณีผู้ได้รับความคุ้มครองถูกข่มขืนกระทำชำเรา
 5. ผลประโยชน์การรักษาพยาบาลจากการถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย จ่ายตามจริงสูงสุดไม่เกินทุนประกันภัย (ต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง)
 6. ผลประโยชน์การศัลยกรรมตกแต่งเพื่อให้กลับมาสู่สภาพเดิมอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ จ่ายตามจริงสูงสุดไม่เกินทุนประกันภัย (ต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง)