ประกันรถออนไลน์ ผ่อน0% สูงสุด 6 เดือน

ประกันรถออนไลน์ ผ่อน0% สูงสุด 6 เดือน

ประกันรถออนไลน์ ผ่อน0% สูงสุด 6 เดือน

ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน

ประหยัด คุ้มค่า ราคาสบายกระเป๋า

    เราเข้าใจในภาวะแบบนี้ อะไรประหยัดได้ก็ต้องประหยัด แต่ประกันรถยนต์ก็เป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นสำหรับคนใช้รถอยู่ดี ทีคิวเอ็ม เข้าใจ เราจึงมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ ยอดชำระตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป สามารถผ่อนชำระค่าเบี้ยประกัน 0% ไม่มีดอกเบี้ย นานสูงสุด 6 เดือน พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายจากพันธมิตรบัตรเครดิต

ขั้นตอนการผ่อนชำระ

1. เลือกประกันรถยนต์ที่ต้องการ
2. เลือกแผนประกันที่สนใจ
3. เลือกชำระผ่อน 0%


สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TQM

 

รับส่วนลดจากห้องพักโรงแรมทั่วไทยสูงสุด 60%

รับส่วนลดจากห้องพักโรงแรมทั่วไทยสูงสุด 60%

รับเครดิตเงินคืน

รับเครดิตเงินคืน

บริการรถใช้ระหว่างซ่อม

บริการรถใช้ระหว่างซ่อม (เบี้ยขั้นต่ำ 10,000 บาท)

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง


รีวิวจากผู้ใช้งาน

"ทำประกันรถออนไลน์กับทีคิวเอ็มไป 2 คันแล้วครับ คันแรกได้เบี้ยถูกแถมยังผ่อนได้นานและมีการติดตามลูกค้าดีมาก เลยตัดสินใจทำอีกคัน ผมใช้โปรผ่อนบัตรเครดิต 6 เดือนไปเลย จ่ายน้อย ช่วยประหยัดดีครับ ขอบคุณครับ"

"ผ่อนประกันรถ 0% 6 เดือนกับที่นี่ครับ ปีนี้ปีที่2 ตอนแรกชั่งใจว่าจะต่อประกันดีไหมเพราะเป็นคนขับรถระมัดระวังอยู่แล้ว แต่พอดูราคาแล้วยังถูกใจ ดูโปรโมชั่นบัตรเครดิตยังผ่อนได้นาน เลยตัดสินใจทำที่เดิมกับTQM ดีกว่าไม่ทำครับ"

"ซื้อประกันออนไลน์กับทีคิวเอ็มค่ะ ชอบที่เราเปรียบเทียบเองได้ ไม่กดดัน ไม่ยุ่งอยากและไม่เสียเวลา เบี้ยประกันก็ไม่แพงด้วย แถมยังผ่อน 0% ได้นาน 6 เดือนถือว่าดีมาก ช่วยเบาภาระไปได้เยอะ ขอแนะนำทำประกันผ่อนกับทีคิวเอ็มค่ะ"


โปรโมชั่นบัตรเดรดิตจากธนาคารชั้นนำทั่วประเทศ

 

ประกันภัยรถยนต์

ค้นหา เปรียบเทียบ เช็คราคาประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1, 2+, 2, 3+ และ 3 จากบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำ พร้อมบริการเสริม ผ่อนได้ 0% เพื่อความคุ้มค่าที่สุด เฉพาะลูกค้า TQM

* ใช้เพื่อการคำนวนเบี้ยประกัน