เปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์

เปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์

เปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์

ประกันรถยนต์ราคา
 

เปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1, 2+, 3+, 3 จากกว่า 40 บริษัทประกัน มีผ่อนประกัน 0% สบายกระเป๋า พร้อมสิทธิพิเศษที่มากกว่าแค่เช็คเบี้ย หรือเปรียบเทียบประกันรถ ก็ได้ส่วนลดพร้อมกิจกรรมมากมายตลอดทั้งปี

 

ประกันภัยรถยนต์

กรุณาเลือกประเภทประกันภัยรถยนต์

* ใช้เพื่อการคำนวนเบี้ยประกัน

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ความคุ้มครองแต่ละชั้นประกัน

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

     ใครที่กำลังมองหา ประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่าให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุม ต้องนึกถึง ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เพราะประกันภัยชั้น 1 คุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินของผู้เอาประกัน คู่กรณี และบุคคลภายนอก ในกรณีรถชนรถ ไม่ว่าผู้เอาประกันจะเป็นฝ่ายถูกหรือผิด หรือชนแบบไม่มีคู่กรณี เช่น ชนเสา ชนแบริเออร์ ก็สามารถเคลมได้ นอกจากนี้ยังคุ้มครองไปถึงกรณี รถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม อีกด้วย เรียกได้ว่า ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ไว้ หายห่วงทุกกรณีครับ


ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2

     “ซ่อมเขา แต่ไม่ซ่อมเรา” ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 จะคุ้มครองเฉพาะทรัพย์สินของคู่กรณีและบุคคลภายนอกเท่านั้น ส่วนรถของผู้เอาประกัน ต้องควักเงินจ่ายค่าซ่อมรถเอง แต่ในส่วนของความคุ้มครองชีวิตนั้นจะได้รับความคุ้มครองทั้ง ผู้เอาประกัน คู่กรณีและบุคคลภายนอก ทั้งนี้จึงทำให้เบี้ยประกันถูกกว่าประกันชั้น 1  แต่ยังคงคุ้มครองกรณี รถหาย ไฟไหม้ เหมือนประกันรถยนต์ชั้น 1 นะครับ
 

ประกันรถยนต์
 

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+

     ส่วนของ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ เรียกได้ว่า คุ้มครองเกือบครอบคลุม เพราะคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินของผู้เอาประกัน และคู่กรณี  แต่เฉพาะในส่วนของความเสียหายต่อตัวรถที่เกิดจากการชน ประกันชั้น2 จะต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะทางบกเท่านั้น (รถชนรถ) ถ้าชนแบบไม่มีคู่กรณี เช่น ชนต้นไม้ ชนรั้ว ประกันชั้น 2+ จะไม่คุ้มครอง แต่ในส่วนของรถหาย หรือไฟไหม้ ยังคงได้รับความคุ้มรองปกติ โดยเราสามารถเลือกทุนประกันรถได้ตามความเสี่ยงที่เรารับได้ ซึ่งมีหลากหลายทุนให้เลือกครับ


ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+

     ประกันรถยนต์ชั้น 3+ นั้น จะคล้ายกับ 2+ แต่จะแตกต่างเฉพาะ ส่วนรถหาย หรือไฟไหม้ จะไม่ได้รับความคุ้มครองปกติ โดยเราสามารถเลือกทุนประกันรถได้ตามความเสี่ยงที่เรารับได้ ซึ่งมีหลากหลายทุนให้เลือกเหมือนประกันชั้น2+


ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3

     ประกันรถชั้นนี้เหมาะกับรถที่มีความเสี่ยงจะเกิดอุบัติเหตุน้อย เช่น รถไม่ค่อยได้ใช้งาน รถที่ขับผ่านเส้นทางเดิมๆทุกวัน เพราะประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 จะคุ้มครองเฉพาะชีวิตของผู้เอาประกันเท่านั้น ทรัพย์สินจะไม่รับผิดชอบทุกกรณี ส่วนบุคคลภายนอกจะรับผิดชอบทั้งชีวิตและทรัพย์สินครับ

 

ประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาถูก
ต่อประกันรถ เลือกแบบไหนสตรองสุด
ประกันรถใกล้หมดแล้ว! จะต่อประกันรถแบบไหน จะซื้อประกันชั้น1 เหมือนเดิมดีรึเปล่า หรือชั้น2+ วันนี้มีคำตอบเป็นตัวช่วยให้กับเพื่อนๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะต่อประกันแบบไหน คลิกดูเลย https://www.tqm.co.th/blog/15/669